Bàn Long

Q.2 - Chương 9: Ma pháp trắc thí (Hạ)


“Nhớ kỹ, thi kiểm tra tinh thần lực cố gắng kiên trì tận lực duy trì càng lâu càng tốt.” Đức Lâm Kha Ốc Đặc đột nhiên nghiêm túc, “Ta đối với Phong hệ ma pháp quả thật không hiểu biết nhiều nên ngươi phải đến Ma pháp Học viện học tập. Nếu đã có lực tương tác nguyên tố cường đại mà ngươi lại không học Phong hệ ma pháp thì thật sự là đáng tiếc lắm.”

Lâm Lôi trong lòng cũng hiểu được.

“Xin mời đến giữa ma pháp trận.” Vị ngốc lão giả quay sang nhìn Lâm Lôi bất ngời nói một câu ‘Xin mời’ hiếm thấy.

Thậm chí ngay cả chung quanh không ít đám quý tộc nhìn Lâm Lôi với ánh mắt bất đồng. Lực tương tác nguyên tố siêu hạng chứng minh rằng có thể dùng thời gian ngắn để luyện hóa năng lực ma pháp, thời gian khác có thể dùng để rèn luyện tinh thần lực. Tương lai thành tựu không thể lường được.

Lâm Lôi đi vào giữa ma pháp trận.

Chỉ thấy trong ma pháp trận quang mang màu trắng ấm áp tỏa sáng, sau đó một cỗ áp bức trực tiếp tác dụng vào tâm hồn.

Quang minh hệ ma pháp – uy hiếp.

“Thật sự là kém cỏi a, chỉ cần đem so sánh với ‘Long Uy’ của Hắc long cách đây nửa năm, cấp bậc quả là khác biệt.” Lâm Lôi vẫn còn có tư tưởng nghĩ đến nó.

Theo thời gian trôi qua, quang mang ma pháp trận càng ngày càng phát sáng, cũng có nghĩa sự uy hiếp trình càng ngày càng mạnh, tất cả mọi người trong giáo đường đại sảnh đều nín thở, tất cả đều nhìn thấy rõ ràng. Dù cho hiện giờ vẫn còn là một thiếu niên bình thường, tương lai khẳng định là một ma pháp sư lợi hại.

“Có ai biết vị thiếu niên này là ai không? Gia tộc nào vậy?” Phía dưới những quý tộc môn thấp giọng bàn luận.

Quả thật là một thiếu niên có tiềm lực, kết giao sớm, tương lai tựu có một bằng hữu cường đại ủng hộ.

“Hắn tên là Lâm Lôi?” Một số ít chiêu sinh nhân viên từ bảng nhân sự kiểm tra đã biết được thân phận của Lâm Lôi.

Mà một nhóm người chiêu sinh nhân viên của các đại Ma pháp Học viện khác đang ngồi đàm tiếu cũng chạy tới, vây quanh đứng xem. Có đại Ma pháp Học viện nào mà lại bỏ qua không muốn chiêu thu những nhân vật tài năng?

Giữa ma pháp trận, Lâm Lôi một mình một người chống cự lại sự uy hiếp.

Nó hít thở trầm trọng, lúc này cả đầu đều có cảm giác choáng váng,loại áp bức cường đại giống như một ngọn núi áp ở trên người, hơn nữa loại áp bức này còn đang không ngừng gia tăng, nhưng Lâm Lôi vẫn đang không ngừng kiên trì –

“Thời gian kiên trì càng dài, tựu có thể tiến vào học viện tốt hơn.” Lâm Lôi cắn răng kiên trì.

Sau đó loại áp bức này cũng đạt tới một thời điểm cao trào, Lâm Lôi rốt cuộc kháng không lại được nữa, cả hai đầu gối quỵ xuống thật mạnh, đôi tay xanh xao chống trên mặt đất.

Mọi người hướng ánh mắt nhìn ngốc lão giả.

Ngốc lão giả vẻ mặt hồng hào cao giọng nói: “Tinh thần lực, so bạn cùng lứa tuổi gấp mười tám lần, ở mức thượng đẳng. Tinh thần lực thượng đẳng, lực tương tác nguyên tố siêu đẳng.”

Lúc này tức thì có vài tên Ma pháp Học viện chiêu thu nhân viên vọt tiến đến: “Xin chào, Lâm Lôi, ta thuộc Lan Đức Ma pháp Học viện, chúng ta Lan Đức học viện chân thành mời ngươi gia nhập vào học viện chúng ta, chỉ cần ngươi gia nhập, học phí toàn miễn, hàng năm còn có một ngàn kim tệ học bổng, chúng ta cũng sẽ mời ma pháp sư có thâm niên đến dạy ngươi.”

“Lâm Lôi, ta từ Uy Lâm Ma pháp Học viện, chúng ta ……”

Đã thấy chung quanh một đám người đối với mình nhiệt tình như thế, Lâm Lôi sửng sốt trong giây lát, đồng thời trong lòng cũng thầm than sợ hãi. Ngắn ngủn trong chốc lát, vậy mà Ma pháp Học viện chiêu thu nhân viên đã biết được tên mình, quả thật là quá nhanh nhậy.

“Kìa, chư vị, hãy trở lại vị trí của các vị đi, chúng ta còn muốn tiếp tục thi kiểm tra.” Ngốc lão giả ôn hòa nói.

Đối với người thường ông ta cao ngạo bao nhiêu thì đối với người thuộc các đại Ma pháp Học viện lại tỏ ra khách khí bấy nhiêu.

“Lâm Lôi, chúng ta Ân Tư Đặc Học viện, chân thành mời ngươi trở thành một thành viên của viện ta.” Chỉ thấy xa xa vang lên một đạo thanh âm, thanh âm này vang lên, cả đại sảnh đều yên tĩnh, sự im lặng bao trùm lên tất cả. Ngay cả ngốc lão giả cũng không nói nữa.

Lâm Lôi quay đầu nhìn lại.

Chỉ thấy một gã trung niên mặc áo bào trắng đi tới, mỉm cười nói: “Lực tương tác nguyên tố siêu đẳng, tinh thần lực thượng đẳng, hơn nữa là song hệ siêu đẳng. Lâm Lôi, chúng ta Ân Tư Đặc Học viện đặc biệt hoan nghênh ngươi, không biết ngươi có nguyện ý gia nhập Ân Tư Đặc học viện chúng ta hay không?”

Bên cạnh Hi Nhĩ Mạn cũng sửng sốt trong chốc lát, lúc này lập tức chạy đến bên cạnh Lâm Lôi, giờ phút này Hi Nhĩ Mạn kích động bàn tay có chút run rẩy.

Ân Tư Đặc học viện?

Gia nhập vào Ngọc Lan đại lục đệ nhất Ma pháp Học viện ‘Ân Tư Đặc Học Viện’, nói lên điều gì?

Nói lên rằng một khi từ học viện tốt nghiệp, cho dù là một học viên bình thường của Ân Tư Đặc học viện cũng có thể dễ dàng trở thành bá tước tại một vương quốc bình thường. Một đệ tử nổi bật, ngay cả tứ đại đế quốc cũng đều trịnh trọng mời.

Hơn nữa tại Ngọc Lan đại lục, Ân Tư Đặc Học viện hàng năm thật sự chỉ chiêu thu một trăm người!

Một năm một trăm người, xác suất này chứng tỏ cái gì?

Tất cả đệ tử gia nhập Ân Tư Đặc học viện đều có thể xưng là thiên tài!

“Lâm Lôi, đáp ứng hắn đi.” Hi Nhĩ Mạn lúc này kích động chịu không được nói ra.

Lâm Lôi trong lòng rất kích động, nhưng lập tức hồi tỉnh trở lại, nét mặt trở lại vẻ bình tĩnh. Nó rất rõ ràng mình muốn trở thành học viên của Ân Tư Đặc Học viện, hơn nữa còn có Đức Lâm Kha Ốc Đặc dạy bảo. Tốn hao hơn mười năm thời gian, trở thành thất cấp, bát cấp ma pháp sư không phải vấn đề quá khó.

Bản thân gia tộc mình cũng có thể được nở mày nở mặt.

“Tiên sinh, ta muốn trở thành một thành viên của Ân Tư Đặc Học viện a.” Lâm Lôi hữu lễ cung kính nói.

Người trung niên áo bào trắng ngạc nhiên khi thấy Lâm Lôi bình tĩnh, bèn vẫn mỉm cười như trước nói: “Lâm Lôi, ta sẽ mang tất cả thân phận cùng tin tức của ngươi báo cho học viện, đến lúc đó ngươi chỉ cần đợi xác nhận chứng minh thân phận, rồi sau khi gia nhập vào học viện tiến hành lại một lần thi kiểm tra là có thể chính thức trở thành học viên của học viện.”

Mạo danh là không thể được rồi, bởi vì khi đi học, học viện sẽ yêu cầu kiểm tra lại.

“Học viện một năm phân hai học kỳ, bắt đầu học từ đầu năm ngày 9/2. Ngươi chỉ cần đến học viện trước ngày 9/2,đây là một chứng chỉ để chứng minh ngươi đã trúng tuyển.” Trung niên nhân áo bào trắng từ trong lòng lấy ra một phong tín kiện màu đỏ.

Thật sự bạch y trung niên nhân sau khi kiểm tra kết quả thi của Lâm Lôi liền tin tưởng viết tên Lâm Lôi vào trúng tuyển thư tín. Bởi vì trung niên nhân áo bào trắng tin rằng – Ân Tư Đặc học viện mời, sẽ không có ai cự tuyệt!

“Đa tạ.” Lâm Lôi tiếp nhận phong tín kiện màu đỏ này.

Trên mặt nó không hề lộ ra vẻ kích động quá lớn, nhưng Hi Nhĩ Mạn giờ phút này thật sự rất kích động, đệ tử Ân Tư Đặc Học viện không phải là người có địa vị đáng tôn sùng hay sao? Trong tương lai thành tựu của Lâm Lôi đã có thể đoán trước được.

“Hi Nhĩ Mạn thúc thúc, chúng ta đi thôi.” Lâm Lôi để tín kiện màu đỏ vào trong ngực, rồi cùng với Hi Nhĩ Mạn hướng ra phía ngoài đại sảnh rời đi.

Đại sảnh chật kín người, giờ phút này vô luận là vương tôn quý tộc hay người bình dân, đều đặc biệt tự giác tránh ra tạo thành một lối đi ra ngoài. Ngay cả đám chủ tớ lúc trước vẫn xem thường Lâm Lôi là quý tộc nhà quê giờ phút này trên mặt đều tươi cười vô cùng thân thiết hữu hảo, thái độ tốt lên rất nhiều.

Đệ tử Ân Tư Đặc Học viện tượng trưng cho địa vị!

Do một đám quý tộc, bình dân, cho đến nhân viên giáo đình đều nhìn chăm chú như vậy trong đại sảnh, Lâm Lôi, Hi Nhĩ Mạn liền lập tức bước ra bên ngoài.

“Chi chi!” Bước ra ngoài giáo đình đại sảnh, tiểu Ảnh thử lập tức kêu lên, nó có thể cảm giác được trong lòng Lâm Lôi đang hưng phấn.

Lâm Lôi lúc này mới hiển lộ tâm trạng kích động, đột nhiên nắm chặt tay, đáy mắt xẹt qua một tia kích động, nhìn về phía Hi Nhĩ Mạn bên cạnh nói gấp: “Hi Nhĩ Mạn thúc thúc, chúng ta trở về, bây giờ trở về thôi! Về Ô Sơn trấn, ta phải đem tin tức này báo cho cha ta biết!”

(Hết chương 9)


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.