Thần Mộ

Thần Mộ

Thể loại:

Huyền Huyễn

Nguồn:

Sưu tầm

Status:

Hoàn thành 285 Chương

View:

1039

Thần Mộ

Đánh giá truyện này !

Đánh giá 0 / 5. Số phiếu: 0

''Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh... dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi thần ma vi giới.Thần Ma Lăng Viên ở ngay chính giữa Thiên Nguyên đại lục, đây cũng là nơi an táng những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử loài người, khu mộ phần được phân loại theo cấp độ mạnh yếu, càng vào sâu càng mạnh. Trong mỗi ngôi mộ nếu không phải thần linh thì cũng là yêu ma thượng cổ, đây cũng chính là nơi thần thánh và ma quỷ yên nghỉ ngàn thu...''


Truyện Thần Mộ Còn có tên khác là Tru Ma của tác giả Thần Đông ( tên lúc đầu tác giả lấy là Ngô Biển Quân và tên truyện là Tru Ma sau này đổi lại ) là một trong những tác phẩm huyền huyễn đã từng làm mưa làm gió một thời. Nếu nói năm 2007 là năm của Tru Tiên làm mưa làm gió thì năm 2008 là năm Thần Mộ tung hoành.


Thần Nam, nhân vật chính của truyện, từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Người con gái mà Thần Nam yêu quý nhất - Vũ Hinh chết thay cho mình... Sau 1 vạn năm, hắn bỗng sống lại từ Thần Ma Lăng Viên, nơi an táng của thần - ma, chỉ duy nhất hắn là phế nhân. Tại sao hắn lại sống lại? Những bí ẩn cất giấu từ 1 vạn năm trước liệu có bị hắn khám phá ra? Liệu Thần Nam có tìm lại được Vũ Hinh của ngày xưa? Cùng theo dõi bộ truyện.


P/S:

Thần Mộ, kể về cuộc hành trình của 1 người 2 rồng trên con đường nghịch thiên, hành trình tưởng như vô tận, nv9 lang thang khắp đại lục tìm hiểu bí mật của chúng thần vạn năm trước, rồi như có bàn tay thần bí đẩy chàng đi lên con đường DIỆT THIÊN, những bí mật cả vạn năm trước dần dần hé mở, ái hận tình cừu đan xen, kẻ thù và bằng hữu, để rồi tất cả cùng nắm tay nhau đi trên con đường NGHỊCH THIÊN, DIỆT THIÊN. Cuộc đời như 1 bánh xe vận mệnh quay mãi ko ngừng nghỉ, chết rồi sống lại, rồi lại chết đến cuối cùng tất cả đều trở lại mốc ban đầu. Vừa hài vừa buồn nhưng cũng rất hoành tráng, những trận chiến hủy diệt thiên địa, những chiến sĩ diệt thiên cùng khoác vai nhau cất cao bài hát "Sửa lại chiến kiếm đánh lên 9 tầng trời, tráng sĩ ra đi ko trở lại..."rất hùng tráng cũng rất bi tráng,


Thần Mộ là một bộ truyện theo mình 2 phần thì mỗi phần đọc có cảm giác hoàn toàn khác nhau . phần 1 thì đọc cực kỳ hài hước mình tự chia ra là từ đầu đến khi Thần Nam bị mất hoàn toàn công lực rồi có được thời không pháp tắc .mình thích nhất là 2 con rồng 1 con thì thần côn với 2 câu nói nổi tiếng " ngẫu mễ đầu phát " và " bảo bảo rất tức giận , hậu quả rất nghiêm trọng " còn con rồng bỉ ổi thì khỏi kêu , mình cười vỡ bụng đoạn bọn nó khoắng nhà của lôi thần trong truyện .

 Bình luận